Hệ Thanh Pát Treo INOX SUS 304

Hệ thanh pát treo inox SUS 304  được làm từ inox SUS 304 đạt độ bền theo thời gian sử dụng, chịu được sự lưu thông qua lại của người, xe nâng, hàng hóa bền bỉ hơn, giúp cho việc liên kết các dải nhựa với phần khung đỡ thật chắn chắc và đạt tính thẩm cao. 

Gọi 0981.54.56.41 để được báo giá chi tiết
Sản phẩm bán chạy

Tác dụng của Thanh treo – Pát treo inox SUS 304:

Chất liệu inox giảm thiểu tối đa việc bị ăn mòn từ môi trường muối, axit, ẩm ướt hay nhiệt độ lạnh dưới 00C. Thanh treo inox SUSpát treo inox 304  ứng dụng tốt nhất để treo tấm màn pvc trong các nhà máy thủy hải sản, thực phẩm, Nhà máy sữa, Nước giải khát. Khu vực phòng sạch Cleanroom, Công ty hóa chất, những nơi làm việc ẩm thấp, tiếp xúc với nước, nơi có nồng độ kiềm cao, nhiều hơi muối, trong các kho mát, kho đông lạnh bản quản hàng hóa, thực phẩm đông lạnh, tươi sống,…

Để đảm bảo tốt nhất công năng và ứng dụng sử dụng của màn nhựa pvc: có thể xếp giáp mí, xếp chồng lên nhau ở dạng mang cá hoặc so-le, vừa chạm hoặc hở đất thông qua phụ kiện thanh pát treo inox.

Mật độ xếp chồng của các tấm nhựa khác nhau tùy theo nhu cầu thực tế:

Tấm màn PVC sau khi gia công cắt cho vừa vặn với kích thướt đặt sẽ được kẹp chặt bằng một cặp pát treo, sau đó cả 2 bộ phận này được liên kế cố định và vĩnh viễn với nhau bởi tán nhôm, bulông-tán hoặc ri-vet rút.

     

Pát treo  inox 304 khi được liên kết khớp với hệ thống răng móc của thanh treo, các tấm nhựa có thể đong đưa qua lại theo tác động của tần suất di chuyển, cũng như tốc độ qua lại của người, xe, hàng hóa,.., sau đó bộ thanh pát treo này sẽ tự rũ xếp, trở lại với vị trí ban đầu.

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật và quy cách tiêu chuẩn của hệ thanh pát treo Inox sus 304:

Quy cách:

Thanh treo: 

Thanh treo inox có độ dày quy chuẩn là 1mm

- Độ dài trung bình mỗi thanh treo màn là 1m ngang (tùy theo kích thước chúng tôi sẽ ghép các thanh treo inox 304 nối tiếp nhau đến cả những kích thước bạn yêu cầu).

Pat treo:

  • Pát treo inox có độ dày quy chuẩn là 1mm

  • Pát treo inox có nhiều kích thước khác nhau từ 100mm, 150mm, 200mm, 300mm,… tùy vào kích thước của các tấm PVC cắt theo yêu cầu của Khách hàng.

 

Những đảm bảo khi lắp đặt màn nhựa pvc KK:

- Hàng hóa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn EU (Pháp): bảo hành 24 tháng sử dụng

- Đội ngũ Kỹ thuật viên đều trên 5 năm kinh nghiệm,

- Tư vấn tận tậm và nhiệt tình

- Thi công: đáp ứng tiến độ, đạt yêu cầu kỹ thuât lẫn mỹ thuật.

 

Mọi thông tin cần liên hệ:

Địa chỉ: 33D/1 Đường số 24, P. Linh Đông, Q.Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0981.54.56.41
Hỗ trợ Kỹ thuật: 0902.89.27.29
Email: mannhuapvckk@gmail.com
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 / 8:00 AM - 5:30 PM

 

Hỏi đáp
Sản phẩm đồng giá
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm Hot